Đơn vị thành viên

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quyết
0985184736

Truy cập

Giới thiệu
Công ty TNHH Công nghệ Đài việt PDF. In Email

Năm 2009 Công ty TNHH Công nghệ Đài Việt chính thức đi vào hoạt động thông qua việc khai trương một số lĩnh vực sản xuất đầy mới mẻ: sản xuất bột cao su và bột cao su tái sinh dạng tấm. Hiện nay Công ty Công nghệ TNHH Đài Việt là một công ty hàng đầu áp dụng công nghệ tiên tiến của nước ngoài vào mảng sản xuất bột cao su tái sinh, cung cấp cho nhu cầu sản xuất các sản phẩm cao su của Việt nam và xuất khẩu.

Lĩnh vực sản xuất chính:

Cao su tái sinh Đài việt đang và sẽ là một công ty hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin cậy và tính nhiệm trong lĩnh vực sản xuất cao su tái sinh với dây chuyền hiện đại nhất mà không có công ty nào có. Đài việt đang có những cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai nhờ vào những thế mạnh sẵn có của Công ty mang lại giá trị, lợi ích nổi trội cho khách hàng mà không phải công ty nào cũng có được.

Sức mạnh của Công ty TNHH Công nghệ Đài Việt

- Dây chuyền hiện đại:
Dây chuyền sản xuất bột cao su và cao su tái sinh áp dụng theo công nghệ của Trung Quốc trên dây truyền của Nhật bản với công suất thiết kế 6000 tấn/năm

- Nguồn nhân lực:
Nguồn nhân lực tham gia sản xuất có kỷ luật lao động, trình độ chuyên ngành cao được đào tạo bài bản theo giáo trình và khinh nghiệm vận hành của chuyên gia hàng đầu ngành sản xuất cao su tái sinh Trung Quốc huấn luyện. Không ngừng tăng năng suất lao động và ngày càng tiết giảm chi phí sản xuất.

 

SP tiêu biểuLiên kết web

Tiện ích

1. Bảng giá sản phẩm

2. Tỉ giá ngoại tệ
Giá ngoại tệ trong ngày
Nguồn: Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietcombank)

3. Giá Vật liệu Xây dựng
Giá vật liệu xây dựng tại một số tỉnh năm 2010
Nguồn: Bộ Xây dựng